AB Central Square thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước

♠ Được xây dựng tại vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, cũng là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, dự án AB Central Square còn “gây bão” thị trường nhờ vị trí “ không thể đẹp hơn”. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu,  cung cấp cho khách hàng một hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo bậc nhất. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng đang có nguồn tài chính nhàn rỗi từ 2 tỷ trở lên.

anh-banner-ab-central-square-nha-trang (1)

 Phối cảnh về đêm AB Central Square

♠ Sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ khách sạn 5 sao tại AB Central Square Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường cho thuê phòng nghỉ khách sạn đang thiếu hụt trầm trọng tại đây. Theo báo cao mới đây của Tổng cục Du lịch nước ta thì trong giai đoạn 2015 – 2030 có khoảng hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và trung bình khoảng 4 triệu lượt khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về phòng nghỉ đẳng cấp theo đó cũng được dự báo cần phải tăng thêm khoảng 10 nghìn căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách trong nước, khẳng định tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang vô cùng lớn. Chính vị vậy AB Central Square hứa hẹn một khả năng sinh lời rất lớn về mảng cho thuê.

Đối tượng khách hàng nào nên đầu tư vào AB Central Square ?

♠ Theo thông tin mới nhất, giá bán căn hộ AB Central Square sẽ chỉ từ 2.2 tỷ đồng/căn. Với giá bán hấp dẫn này cộng thêm vị trí đẹp nhất thành phố (giáp nhiều tuyến đường huyết mạch nhất), Condotel 44 Trần Phú chắc chắn sẽ là sản phẩm được rất nhiều khách hàng “săn đón”

nha mauNhà mẫu AB Central Square Nha Trang

♠ Nhóm khách hàng các tỉnh mua để vừa đầu tư, vừa nghĩ dưỡng : Thì AB Central Square Nha Trang chính là lựa chọn “trên cả tuyệt vời”. Với việc sở hữu căn nhà thứ hai tại TP du lịch Nha Trang, quý khách vừa được nghĩ dưỡng miễn phí đồng thời còn tạo ra một kênh sinh lời hiệu quả và an toàn, đặc biệt là với khách hàng đầu từ Hà Nội.

♠ Nhóm khách hàng mua để ở lâu dài: Trở thành chủ nhân căn hộ AB Central Square Nha Trang, quý vị sẽ được sống trong một không nghỉ dưỡng đích thực “có một không hai” tại Nha Trang bởi nơi đây được xây dựng để phục vụ nhu cầu của giới thượng lưu biết hưởng thụ. Chắc chắn hệ thống tiện ích tại đây sẽ khiến quý vị vô cùng hài lòng.

♠ Nhóm khách hàng đầu tư lướt sóng : AB Central Square Nha Trang là sự lựa chọn đúng đắn bởi Nha Trang từ lâu đã dẫn đầu về số lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Những dự án có vị trí tốt như AB 44 Trần Phú sẽ được rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu, đồng nghĩa với tính thanh khoản của dự án rất cao. Khách hàng đầu tư lướt sóng với dự án này chắc chắn sẽ hưởng lợi lớn.


Các bài viết liên quan đến dự án AB Central Square :

1 . Chi tiết dự án AB Central Square Nha Trang

2 .Tại sao nên đầu tư vào dự án AB Central Square ?

3 .Giải đáp mọi thắc mắc về dự án AB Central Square


Mọi chi tiết dự án AB CENTRAL SQUARE Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights