Báo cáo thị trường BĐS 5 tháng đầu năm của Hiệp hội Bất động sản

“Giá nhà tại Hà Nội đang tăng, đặc biệt diễn ra ở phân khúc căn hộ thương mại, nguyên nhân là do nguồn cung các dự án đang giảm; thị trường tác động mạnh bởi việc hạn chế tín dụng vào BĐS và xu hướng người mua nhà ngày càng ưa thích chọn nhà nhiều tiện ích hơn”, đại diện hãng nghiên cứu Savills khẳng định.

Cũng đưa ra khảo sát về thị trường BĐS Hà Nội trong quý II/2016, hãng nghiên cứu CBRE nhìn nhận: giá nhà ở tại Hà Nội đang tăng 4-6% so với năm trước, đặc biệt mức giá tăng diễn ra phổ biến ở những dự án căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp có vị trí tốt có khoảng cách vừa phải đến trung tâm thành phố, hoặc gần các công trình cơ sở hạ tầng quan trọng đang được triển khai.

CBRE nhận định: Đây là diễn biến khác biệt so với năm 2015 và những năm tiếp theo và thị trường đang chứng kiến sự hồi phục đáng ghi nhận về phân khúc hạng sang, đây là cơ hội và hy vọng cho các doanh nghiệp (DN) BĐS lớn, dự án lớn.

Về lượng giao dịch, Savills khẳng định, trong quý II/2016 phân khúc nhà ở thương mại tại Hà Nội đang dẫn đầu thị trường về lượng bán ra, các giao dịch thành công và giá bán. Thị phần căn hộ loại này giao dịch thành công chiếm 73% số căn hộ bán.

Đánh giá của hai hãng nghiên cứu trên đồng nhất với báo cáo thị trường BĐS 5 tháng đầu năm của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đưa ra, trong đó nhấn mạnh giá nhà ở căn hộ thương mại cao cấp và trung cấp đang tăng trở lại. Cụ thể so với đầu năm 2016, giá căn hộ thương mại tăng từ 5 – 7% (giá bán sơ cấp chủ đầu tư – khách hàng), giá bán thứ cấp (bán qua khách hàng, môi giới với khách hàng mới) tăng từ 10 – 15%.

Giải thích về nguyên nhân khiến giá nhà ở cao cấp, thương mại tăng, lượng giao dịch phục hồi, GS. Đặng Hùng Võ, chuyên gia BĐS, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhận định: Mức giá tăng do nguồn cung đang có dấu hiệu giảm dần vì tín dụng vào BĐS đang bị siết chặt. Các dự án mới của doanh nghiệp bị dừng cấp phép, triển khai vì nguồn vốn trở nên khó tiếp cận.

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Không gian kiến trúc và mảng xanh thiên nhiên tại Him Lam Đông Nam Riverside được Chủ Đầu Tư Him Lam thiết kế hài hòa, xuyên suốt theo 3 trục cảnh quang chính là: Công viên ven sông dài 3.4km, Kênh đào xuyên tâm dẫn nước dài 1.5km tạo thành một vành đai xanh bảo vệ cùng với Công viên trung tâm hồ cảnh quan 21.5ha đóng vai trò trung tâm khởi tạo nguồn sinh khí tươi mát và vô tận cho toàn dự án, góp phần điều hòa khí hậu, thanh lọc khói bụi nhằm dành tặng những Chủ nhân tại Đông Nam Riverside không gian sống trong lành và an toàn nhất. Đây cũng là xu hướng quy hoạch đô thị tiên tiến của các thành phố nổi tiếng trên thế giới từ Paris, New York, Vancouver đến Thượng Hải.

Du an him lam dong nam của chủ đầu tư Him Lam có nhiều điểm nhấn:

Cùng với sự tậm tâm của Chủ Đầu Tư Him Lam và đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng, những ngôi nhà tại can ho Him Lam Đong Nam luôn mang phong cách kiến trúc thật hiện đại với đường nét thẩm mỹ tinh tế, đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống ấm cúng mà thư thái, mang đậm đẳng cấp thượng lưu. Và những thiết kế này được các chuyên gia nghiên cứu cho phù hợp phong thủy phương Đông truyền thống, tạo ra những khối nhà đảm bảo sự cân bằng, đối xứng, hội tụ sinh khí. Cảm giác thoải mái và không gian ấm cúng là cảm hứng chủ đạo cho từng chi tiết thiết kế. Để từ đó, Nhà là nơi chỉ cần bước qua cánh cửa, mọi mệt mỏi, áp lực của thế giới bên ngoài đều tan biến, nơi chỉ có hạnh phúc, bình yên.

Với rất nhiều lựa chọn đa dạng và linh động về phương hướng, diện tích đất nền (từ 100m2 đến hơn 500 m2) và công năng kiến trúc: nhà phố thương mại, nhà vườn liên kế, biệt thự và biệt thự ven sông. Him Lam Đông Nam tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của Quý Khách về lựa chọn an cư và sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Website chính thức http://himlamdongnams.com

Lưu

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights