Bất động sản Quận 9 tăng giá ra sao trong vài năm gần đây ?

Mua căn hộ quận 9, nên hay không ? Cần phải xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố để đưa ra câu trả lời chính xác nhất: hiện trạng thị trường, môi trường sống, tiến độ hạ tầng…Bài viết này sẽ phân tích đầy đủ các yếu tố đó!

Thị trường bất động sản quận 9 giờ ra sao ?

Theo Phúc Hưng Group ghi nhận, từ đầu năm 2017 đến nay, nguồn cung căn hộ trung – cao cấp tại khu Đông Sài Gòn bung ra thị trường khá ít. Giao dịch hiện tại chủ yếu diễn ra trên thị trường thứ cấp với mức giá ghi nhận tăng trung bình từ 7-15% so với cùng kỳ năm ngoái. Ở một số địa điểm đắc địa, giá có thể chênh 20% chỉ trong vòng 12 tháng.

Thị trường bất động sản quận 9

Giá bất động sản quận 9 đang tăng mạnh trong những năm gần đây

Điểm qua giá bán căn hộ Quận 9 từ năm 2014 đến đầu năm 2018, có thể thấy, giá căn hộ tại đây tăng khá mạnh do những cú hích về hạ tầng.

  • Năm 2014, căn hộ Quận 9 có giá giao động từ 16 triệu/m2 – 19 triệu/m2. Thời điểm này không có nhiều sản phẩm.
  • Đến đầu năm 2018, giá khu vực trung bình từ 22 triệu/m2 – 30 triệu/m2.  Sản phẩm nhiều và đa dạng hơn nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân. Dự án căn hộ Safira dự kiến mở bán với giá khoảng 1,3 tỷ/căn

Bên cạnh đó, tại thị trường bất động sản quận 2 sát cạnh quận 9,  dù chỉ ở vùng ven của quận, tình trạng tăng giá mạnh cũng xảy ra với hàng loạt các dự án “bom tấn” như: Gem Riverside (Đất Xanh Group), Palm Garden (Keppel land Singapore)…Tính ra trong 1-2 tháng mở bán, mỗi dự án này đã tiêu thụ cả nghìn căn hộ, chứng kiến mức tăng giá 5 – 10% chỉ sau 2 tháng.

Xu hướng lên xuống của giá căn hộ quận 2 và quận 9 tương đương nhau, bởi gần như sở hữu chung tiện ích hạ tầng, thậm chí, trong 1 – 2 năm nữa, quận 9 còn có phần vượt trội hơn bởi quỹ đất còn nhiều cho việc tập trung xây dựng các dự án y tế, công nghệ, giáo dục, văn hóa – giải trí trọng điểm của toàn thành phố.

Phúc Hưng phân tích những điều trên để anh/chị thấy rằng, thị trường căn hộ Quận 9 đã tăng trưởng rất nhanh trong gần 4 năm qua, đồng nghĩa sức hút đầu tư – an cư từ quận này cũng ngày một lớn và được đông đảo thị trường công nhận.

Bên cạnh đó, anh/chị nên chú ý một điều, tuy sở hữu tiện ích và chất lượng sống tương đồng nhưng giá bán mỗi m2 tại Quận 9 lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với Quận 2 (chỉ tính riêng giá căn hộ vùng ven quận 2, vì hiện trung tâm quận 2 không còn quỹ đất phát triển dự án mới). Điều này sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có thu nhập trung bình khá định hướng mua căn hộ cho bản thân một cách dễ dàng hơn.

Xem trọn bộ thông tin dự án tại đây : http://goo.gl/MYjW8Q
Mọi thông tin liên quan đến dự án Safira Quận 9, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800.6139.
Website : http://phuchunggroup.vn/du-an/can-ho-safira/

Phúc Hưng Group

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights