BCI đã thế chấp bằng quyền sử dụng đất và tài sản

Theo quy định các chủ đầu tư được huy động vốn lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng, những lần tiếp theo phải phù hợp với tiến độ xây dựng nhưng tổng số không quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà cho khách hàng, và không thu quá 95% giá trị hợp đồng khi bên mua chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đảm bảo theo quy định tại Điều 57 Luật Kinh doanh bất động sản.
Một số dự án đủ điều kiện bán, cho thuê “trên giấy” nhưng đang bị thế chấp
Theo công bố của Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh 7 dự án vừa đủ điều kiện để bán nhà trên giấy trong tháng 4-5/2016 có 3 dự án đang trong diện thế chấp ngân hàng.
Dự án Cao ốc An Lạc: BCI đã thế chấp bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai của dự án tại Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi nhánh Quận 4.
Dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, officetel và căn hộ – RiverGate: CTCP Bất động sản Thanh Niên đã thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.
Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court: CTCP Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận đã thế chấp Dự án tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank, Chi nhánh Quận 4 bằng quyền sử dụng đất.
Ngoài ra, trong nhóm 32 dự án/tổ hợp dự án được phép bán trên giấy cho giai đoạn 1/07/2015 – 28/03/2016 có một số dự án lớn đang bị thế chấp ngân hàng như Dự án KDC phía Bắc Rạch Bà Bướm – dự án nhà ở xã hội Jamona City; hay dự án Ehome 3.
Dự án nhà ở xã hội Jamona City: Theo thuyết minh báo cáo tài chính của CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal (mã SCR), vào cuối năm 2015, Sacomreal đã dùng quyền sử dụng đất của dự án Bắc Rạch Bà Bướm đảm bảo một phần cho khoản vay 489 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB, thời hạn đến 2018.
Dự án Ehome 3: Theo thuyết minh báo cáo tài chính CTCP Đầu tư Đầu tư Nam Long (mã NLG), cuối năm 2015, NLG đã thế chấp 4 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai thuộc dự án Ehome 3 tại ngân hàng OCB, thời hạn khoản vay đến tháng 6/2018.

HỒNG QUÂN

Vị trí kết nối của dự án: Dự án him lam phú đông tọa lạc tại vùng đất của sản suất kinh doanh nằm ở phía Đông Sài Gòn.

– Đi từ hướng ngã tư Hàng Xanh kết nối ra đường Phạm Văn Đồng chạy khoảng 2Km gặp ngã 4 Đào Trinh Nhất và đường số 12, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An Bình Dương là đến ngay dự án – tại Dĩ An Tỉnh Bình Dương (chỉ cách Quận Thủ Đức bởi một con đường).

Tiện ích công cộng can ho him lam phu dong: Trường học, công viên, khu du lịch, ngân hàng, vui chơi, chợ, siêu thị, bệnh viện…. Căn hộ Him Lam Phú Đông tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông sẽ được cấp sổ đỏ sỡ hữu vĩnh viễn cho đất nền.

Him Lam Phú Đông có quy mô lớn và nằm trong khu có quy hoạch hạ tầng đồng bộ và khang trang với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh và gần khu dân cư hiện hữu.

Các loại diện tích lô đất vàng:
5 x 18m = 90m2 – Hướng Đông Nam, Tây Nam.
5 x 18.5m = 92.5m2 – Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Phương châm của chủ đầu tư Him Lam luôn đồng hành và cam kết với khách hàng đúng tiến độ và chất lượng trước trong và sau đầu tư. Đặc biệt tất cả dự án của Him Lam luôn có sự đồng hành của các hệ thông ngân hàng Lienvietpostbank, Vietcombank, Sacombank vì thế sẽ có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho quý khách hàng có được 1 ngôi nhà mơ ước him lam phu dong mà chi phí hàng tháng thanh toán chỉ từ 5 triệu – 15 triệu/tháng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights