căn hộ Him Lam Phú An đa dạng trong nhiều cách bố trí

Việc vận dụng phong thủy vào trong xây dựng căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về các không gian.Tuy nhiên cũng không cần quá lo âu, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên trong nhiều kinh nghiệm xây dựng căn hộ mới hoàn hảo như căn hộ Him Lam Phú An quận 9 dưới đây:

1.Trong cách bố trí nội thất:

đầu tiên, bạn nên nhớ 2 kỹ năng cơ bản là dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên các yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã khởi đầu có cách sắp đặt và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn vào mỗi ngày. Có thể lần sắp đặt đầu không được hài lòng, nhưng bạn nên thử đến khi thấy cảm thấy ưng ý nhất

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. tuy nhiên, gia chủ không nên tạo ra ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm cho không gian thêm phần bó hẹp thay vào đó bạn có thể sử dụng những tấm bình phong chậu cảnh hoặc rèm kéo. tuy nhiên chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mà mình nên dùng.

thí dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam thì một đôi lựa chọn phong thủy tốt dành cho bạn gồm: cây cảnh loại cao hoặc bình phong bằng gỗ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen và những bình phong có gương.

2.Trong cách bố trí không gian:

khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng đối với không gian phòng khách. Bạn nên kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy có được cảm giác thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có tác động rất nhiều đến bạn. bởi thế, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay các rổ đựng đồ giặt.

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng được không gian đặc biệt thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của nhân tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi là một tuyển lựa tốt cho các biện pháp về phong thủy đối với căn nhà có không gian hẹp.Ngoài ra bạn nên chọn gương thích hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất thường ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

>>> xem thêm tin tức về căn hộ Him Lam Phú An:

Bất động sản cuối năm : “cháy hàng” hay sốt ảo ?

3 Lý do khiến Him Lam Phú An Q.9 lấy được lòng khách hàng

Quý khách sẽ nhận được gì khi mua căn hộ Him Lam Phú An Q.9

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights