CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

BÁN CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

Căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức
Căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức nằm ngay đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, căn hộ được chờ đợi nhất trong năm 2015. Tích hợp đầy đủ các điều kiện tăng giá của một BDS khi các tuyến đường huyết mạch Quốc gia hình thành như đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Căn hộ Linh Tây chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng mới tổng giá trị hấp dẫn.

QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG TÂN SƠN NHẤT BÌNH LỢI

Năm 2013 Nhà Nước khách thành tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi được bắt nguồn từ Thủ Đức đến Sân Bay Tân Sơn Nhất. Tuyến đường này hiện là đường đẹp nhất TPHCM với 4 làng đường rất đẹp theo phong cách Singapor. Tại sao lại chọn nơi bắt đầu là Thủ Đức ?

Đó là do quy hoạch vào những năm tới TPHCM phát triển mạnh nhất Thủ Đức, chính vì vậy đây cũng là một cơ hội cho các nhà đầu tư vào thời điểm này để đầu tư mạnh mẽ vào khu vực tiềm năng này.

Cụ thể đường Tân Sơn Nhất là minh chứng cụ thể nhất, khi hinh thành con đường này kéo theo hàng loạt BDS lân cận lên một cách chóng mặt.

TỔNG QUAN QUẬN THỦ ĐỨC

Thủ Đức là quận có vị trí chiến lược của TPHCM liền kề Quận 9, Quận 2 và đặc biệt di chuyển về Bình Thạnh cũng như Quận 1 rất thuận lợi

Dân cư Thủ Đức nay rất đông, các cơ sở nhà máy, xí nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ cho thấy tốc độ phát triển của Quận là hết sức ấn tượng. Qua đó kéo theo dân cư về đây rất lớn.

Đặc biệt Thủ Đức tại đây tập trung các trường Đại học lớn tại TPHCM còn gọi là Làng Đại Học….

Ngoài ra trong năm tới Bến Xe Miền Đông cũng sẽ được di dời về đây cho thấy quy hoạch của TPHCM những năm tới Thủ Đức là nơi tập trung nhiều nhất.

GIỚI THIỆU CĂN HỘ LINH TÂY TOWER

Căn hộ Linh Tây Thủ Đức có vị trí chiến lược ngay trung tâm Quận Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ, KDC hiện hữu. Căn hộ Linh Tây bao gồm 3 Block cao 18 tầng căn hộ, thiết kế đầy đủ dịch vụ tiện ích như căn hộ cao cấp.

+ Quy mô căn hộ Linh Tây: 8.000 m2

+ Diện tích sàn căn hộ Linh Tây: 29.047 m2

+ Mật độ xây dựng: 36%

+ Diện tích căn hộ: 45m2 – 65m2

+ Tầng hầm: Thông nhau giữa 3 Block

VỊ TRÍ CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

Căn hộ Linh Tây có vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận Thủ Đức, nằm liền kề đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Một tuyến đường huyết mạch của dự án.

Tại vị trí dự án đi đến trung tâm TPHCM cũng như khu vực lớn rất thuận lợi và dễ dàng.

+ Liền Kề đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi

+ Di chuyển về Sân bay nhanh chóng chỉ 10 phút

+ Kết nối về Quận 1 chỉ 15 phút

+ Kết nối về Bến Xe Miền Đông mới chỉ 5 phút

+ Kết nối về Làng Đại học chỉ 10 phút

LIÊN KẾT CĂN HỘ LINH TÂY TOWER

Căn hộ Linh Tây có vị trí vô cùng lý tưởng ngay đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất nên giao thông giữa các quận rất thuận lợi tao điều kiện cho cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố mà không mất nhiều thời gian.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

Về nội khu căn hộ Linh Tây Thủ Đức chỉ có mật độ 36% một mật độ xây dựng rất thấp điều đó tạo điều kiện cho nhà đầu tư phát triển các dịch vụ tiện ích cao cấp cho căn hộ Linh Tây.

+ Trung tâm thương mại ở 3 tầng trệt

+ Hồ bơi rộng 600m2 đáp ứng nhu cầu sở thích cũng như đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

+ Bảo vệ 24/24

+ Hệ thống máy phát điện và thang máy cao cấp dành cho cư dân tại Căn hộ Linh Tây.

THIẾT KẾ CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

Căn hộ Linh Tây thiết kế nhiều diện tích nhỏ phù hợp với tài chính của khách hàng. Đây là lựa chọn phù hợp nhất trong thời điểm này cũng như tạo nhiều điều kiện cho khách hàng mua nhà.

Căn hộ Linh Tây thiết kế  đáp ứng đa dạng cho đa nhu cầu của khách hàng.

BÁN CĂN HỘ LINH TÂY TOWER GIÁ TỐT

Bán căn hộ Linh Tây Tower giá tốt

Linh Tay Tower
Công ty
Thu Duc
Viet Nam
được đánh giá bởi
8688 khách hàng
xếp hạng 10/10
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights