Có nên đầu tư tại căn hộ chung cư The Palace Residence Novaland quận 2?

Căn hộ The Palace Residence trong thời gian gần đây đã thu hút được lượng chú ý không nhỏ của quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Được biết căn hộ được Novaland đầu tư với số vốn lớn, nằm ngay trung tâm quận 2 với vô vàn những ưu điểm vượt trội. Dự kiến hoàn thành vào quý IV/2019, giai đoạn này căn hộ đang được Novaland gấp rút xây dựng để hoàn thành một vài hạng mục cơ bản quan trọng trước ngày mở bán.

Căn hộ The Palace Residence – căn hộ đáng mơ ước

Có thể nói căn hộ The Palace Residence thật sự là một căn hộ hiện đại, tiện nghi, phù hợp với lối sống của hầu hết cư dân trong và ngoài khu vực. Tại đây, không chỉ đơn giản là một chung cư với nhiều căn hộ, mà còn là một môi trường sống chất lượng, một tiện ích nội khu phong phú, đa dạng cũng như một cộng đồng dân cư đầy học thức.

Căn hộ The Palace Residence được Novaland đầu tư với số vốn lớn cùng với công sức của hàng trăm nhân viên tập đoàn, do đó chủ đầu tư này có quyền hi vọng về một khu chung cư hiện đại. Có thể nói, ngay từ những ngày đầu cho triển khai dự án, tập đoàn đã có cho riêng mình chiến lược xây dựng cũng như quảng bá hình ảnh phù hợp. Đây là căn hộ ở phân khúc tầm trung, tập trung vào các cư dân làm việc giới văn phòng, các công nhân, kĩ sư, doanh nhân, những người có học thức, tất cả sẽ cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau.

Với các tiện nghi hiện đại từ nội khu cho đến ngoại khu, cung cấp cho cư dân The Palace Residence một cuộc sống hoàn hảo trong mơ cùng với sự tiện lợi. Khi mà chỉ cách có vài bước chân, quý khách hàng đã có thể mua sắm cho gia đình và bản thân những đồ dùng, mặt hàng thiết yếu hay thỏa sức ngâm mình trong làn nước mát của hồ bơi, cùng nhau gắn kết gia đình tại các khu sinh hoạt cộng đồng. Có thể nói rằng, Novaland đang hướng tới mục tiêu xây dựng cho The Palace Residence một điều kiện sống lí tưởng.

Có nên đầu tư tại căn hộ chung cư The Palace Residence?

Đây là vấn đề mà nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hiện nay tại The Palace Residence. Có thể nhận định rằng, căn hộ The Palace Residence xứng đáng là căn hộ mua để ở và đầu tư. Bởi lẽ, căn hộ này đang hưởng nhiều ưu điểm vượt trội, từ vị trí triển khai cho đến hệ thống tiện ích cũng như môi trường sống.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ quận 2 hiện nay, sức mua của người dân đang tăng cao. Bởi lẽ có sự dịch chuyển sang các khu ngoại ô sinh sống, do đó giá trị bất động sản được tăng dần theo. Chưa kể Novaland là tập đoàn có danh tiếng, từ đó The Palace Residence cũng được xem là dự án trong tầm ngắm của nhiều cư dân tại đây. Những nhà đầu tư ngay từ bây giờ có thể đặt mua căn hộ để kinh doanh đầu tư thời gian ngắn hạn, dài hạn hoặc cho thuê.

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, khu vực Quận 2 đang trở nên được quan tâm và chú ý hơn. Do đó, nhiều chuyên gia nhận định rằng, căn hộ The Palace Residence cũng theo đó mà tăng lên về giá trị bất động sản. Đây là dự án có tỷ suất sinh lời cao, rơi vào tầm 12%. Chỉ trong thời gian ngắn, những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược sẽ sớm thu về doanh thu hàng trăm triệu đồng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights