Điểm mới trong thiết kế bên trong căn hộ The Marq Quận 1

Điểm mới trong thiết kế bên trong căn hộ The Marq Quận 1

Dự án căn hộ The Marq dự án công trình căn hộ cao cấp liên kết kinh doanh giữa tập đoàn HongKong Land cũng như Hoa Lâm nằm ở trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, P đa Kao, Q1 gần đoạn giao với con đường Đinh Tiên Hoàng vùng đất cũ nhà Nageco.

Trong bài viết sau Blog Đô thị sẽ phân tích nhiều chất lượng của The Marq quận 1, nguyên nhân đây tiếp tục là nơi tạo lập nên nhiều chất lượng sống chất lượng cao và thượng lưu mang đến quý vị hãy cùng theo dõi. Có thể nói rằng vùng đất phát triển dự án công trình The Marq hiện tại khi là quỹ đất vàng còn lại ở địa chỉ trung tâm quận 1.

Điểm mới trong thiết kế bên trong căn hộ The Marq Quận 1

Khu vực thực hiện dự án The Marq Q1 là nơi tập kết nhiểu đại sứ quán, cũng như văn phòng hạng A nhất Q1. Và địa điểm này khi là địa điểm lâu lăm nhất khu vực Q1 hiện nay, cùng với màu xanh lớn phủ khắp những con phố.

Với nhu cầu ngôi nhà ở những dự án tại khu vực nội khu luôn tăng, tuy vậy với chính sách còn mới đã phê duyệt của TP. Hồ Chí Minh thì từ nay cho năm 2020 tại khu vực quận 1, quận 3 sẽ không có một dự án căn hộ chung cư nhà cao tầng nào đc đồng ý chấp thuận quy hoạch, bởi vậy nguồn cung tiếp tục rất là khan hiếm trong thời gian đến.

Dựa theo xây dựng mới mẻ của lõi nội khu thành phố Hồ Chí Minh gồm 5 phân trung tâm, thì The Marq Q1 ở trong phân trung tâm số 4 cùng với chức năng: khu dân cư, văn hóa truyền thống, Giáo dục đào tạo và dịch vụ thương mại thấp tầng.

Điểm mới trong thiết kế bên trong căn hộ The Marq Quận 1

Vì vậy chắc chắn sau này hầu hết những căn hộ của The MARQ quận 1 tiếp tục không trở nên che chắn view. Từ căn hộ The Marq nắm giữ phía view đẹp tuyệt địa điểm trung tâm Q1 và dòng sông Thành phố mang tên Bác.

Ngoài ra trong tương lai phân trung tâm số 4, tiếp tục là chỗ trung chuyển của tuyến tàu điện ngầm 2,3,4 bởi thế từ dự án The Marq Q.1 tham gia mang lại tất cả địa chỉ TP.HCM tiếp tục cực kỳ thuận lợi.

Và từ vị trí căn nhà The Marq khoảng cách đến các khu trung tâm thương mại giải trí: Phố đi dạo Nguyễn Huệ, cũng như chợ Bến Thành di dời mất chỉ với 10 phút.

Điểm mới trong thiết kế bên trong căn hộ The Marq Quận 1

Các căn nhà tại dự án The Marq có phong cách thiết kế đa dạng với rất nhiều loại diện ích khác nhau từ 1-4 phòng ngủ(diện tích 45-146m2), và Penthouse đảm bảo các nhu cầu và có mục đích sử dụng của người sử dụng.

Về chất lượng giao của The Marq Q.1, thì Blog đô thị nhận định rằng đây là 1 trong dự án có tiện nghi bàn giao cao cấp nhất tại khu vực nội khu hiện nay.

Cùng với giá trị căn hộ tương đối cao 10.000USD/m2 thì chắc dự án The Marq sẽ đào bới đối tượng người sử dụng quý khách xuất hiện đẳng cấp sống riêng biệt. và sốn lượng căn hộ chưa rất nhiều chỉ 515 căn vì vậy hiệp hội người dân tại căn nhà The Marq sẽ nơi hội tụ những người dân thượng lưu, cực kỳ văn minh lịch lãm.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights