Dự án Tara Residence điểm sáng ” Giấy thông hành”

Nếu các dự án chưa có ngân hàng bảo lãnh rơi vào vòng xoáy “thanh lọc” do không chứng minh được năng lực và uy tín  , thì Tara Residence của Công ty TNHH May Song Ngọc nổi lên như một thương hiệu đáng tin cậy. Sự thượng tôn pháp luật của chủ đầu tư thể hiện giản dị nhất trong niềm vui của mỗi khách hàng khi cầm trên tay chứng thư bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng uy tín SHB

photo-1-1495366123380

Tara Residence nằm trong khu vực thị trường “nóng” của Sài Gòn.

Thực tế, tại TP Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản vẫn mọc lên như nấm nhưng số lượng được ngân hàng bảo lãnh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mức phí bảo lãnh bao nhiêu thì hợp lý, tài sản thế chấp thế nào để được bảo lãnh, ai là người chịu phí bảo lãnh…” được cho là những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp chọn phương án “lách luật”, rao bán tràn lan trên thị trường. Không hiếm những trường hợp khách hàng “sập bẫy” chủ đầu tư rồi mới phát hiện ra dự án chưa được ngân hàng bảo lãnh.

Hiện nay, ngoài việc khách hàng quan tâm đến yếu tố vị trí, tiện ích của dự án những người tiêu dùng thông minh, hiểu luật còn quan tâm đến việc dự án có được ngân hàng bảo lãnh tài chính hay không. Chính vì vậy, không quá khi nói rằng bảo lãnh tài chính là tấm thẻ căn cước niềm tin đối với người mua nhà.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng muốn an tâm tuyệt đối với khoản đầu tư của mình, Công ty TNHH May Song Ngọc không chỉ nỗ lực để mang đến sản phẩm Tara Residence chất lượng, giá thành hợp lý mà còn được ngân hàng thương mại uy tín SHB đứng ra bảo lãnh. Khi các khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Tara Residence sẽ được SHB nhanh chóng phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.

photo-2-1495366124247

Dự án Tara Residence với vị trí giao thông thuận tiện

Sẽ “cán đích” đúng tiến độ

Đại diện công ty TNHH May Song Ngọc chia sẻ, ưu điểm nổi trội khi dự án Tara Residence được ngân hàng SHB bảo lãnh là ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư. Người mua nhà sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư được mở ra tại ngân hàng và mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư không thể đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác, tiến độ dự án sẽ được đặt lên hàng đầu và đảm bảo cho người mua được nhận nhà đúng thời hạn đã ký trong hợp đồng mua bán.

Với điểm sáng “giấy thông hành”, mức giá hợp lý, tiến độ, chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi tổng thầu Công ty CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình, không quá khó hiểu khi Tara Residence trở thành dự án có sức hấp dẫn lớn trên thị trường. Bằng uy tín thương hiệu hơn 30 năm phát triển trên thị trường bất động sản và kinh nghiệm thi công dày dạn, Hoà Bình luôn tiên phong “đi trước đón đầu” những ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại, tân tiến nhất cho dự án, nhờ đó công trình luôn “cán đích” chuẩn chỉ. Thực tế, các dự án Hoà Bình đã triển khai vừa qua luôn gây được tiếng vang lớn trên thị trường.photo-3-1495366123869

Tara Residence có hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện

Ngay từ giai đoạn triển khai, sự bắt tay giữa May Song Ngọc và Hoà Bình đã minh chứng cho cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của chủ đầu tư khi “chọn mặt gửi vàng” nhà thầu uy tín. Đây vì thế cũng là điểm lợi thế của Tara Residence khi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Dự án Tara Residence
Chủ đầu tư: Công ty TNHH May Song Ngọc
Địa chỉ dự án: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM
Đơn vị phân phối: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ BDS Phúc Hưng Sài Gòn
Hotline: 18006139 – 0873003638
Website: http://tara-residence.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights