Giá thuê và công suất cho thuê của các tòa nhà văn phòng được cải thiệ

Báo cáo JLL chỉ ra rằng, kể từ năm 2015 đến nay, khi giá thuê và công suất cho thuê của các tòa nhà văn phòng được cải thiện, đặc biệt với các tòa nhà văn phòng hạng A có chất lượng tốt, công suất cho thuê cao, vị trí đắc địa, đã tạo nên sự khan hiếm cho thị trường. Gần đây, có rất nhiều nhà đầu tư Nhật Bản tìm kiếm cơ hội đầu tư tương tự và chấp nhận tỷ suất sinh lợi dưới mức 8% nhưng vẫn rất hạn chế các tài sản phù hợp.​

Trong quý 1/2016, một nhà đầu tư Nhật Bản đã thực hiện nhận chuyển nhượng 70% cổ phần tòa nhà văn phòng A&B Tower (quận 1, TPHCM) với giá trị tương đương 47 triệu USD. Tiếp đó, trong quý 2/2016, Mapletree Investments đã mua lại khu phức hợp Kumho Asiana Plaza tại quận 1, TPHCM từ liên doanh Hàn Quốc là Kumho Industrial và Asiana Airlines với mức tỷ suất vốn hóa ước tính khoảng 9% cho toàn khu.

Tuy nhiên, theo JLL, phần lớn các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam muốn tìm kiếm các bất động sản đầu tư có dòng thu nhập ổn định, nhưng có rất ít cơ hội phù hợp. Nguyên nhân chủ yếu khan hiếm nguồn cung do các chủ đầu tư tòa nhà thường đang rất hài lòng với dòng thu nhập mang lại nên không muốn đưa tài sản chào bán kể cả khi nhà đầu tư sẵn sàng đưa ra một mức tỷ suất sinh lợi rất thấp để sở hữu tài sản.

Đối với các bất động sản dự án nhà ở, khu dân cư, thương mại, nhà đầu tư nước ngoài thường tìm kiếm các quỹ đất “sạch” (đất đã đền bù, giải phóng mặt bằng, tiền sử dụng đất đã được thanh toán hoặc xác định nghĩa vụ tài chính, quyền sử dụng đất được xác lập, quy hoạch rõ ràng). Tuy nhiên, các quỹ đất như yêu cầu này thường rất hạn chế do thị trường bất động sản của Việt Nam còn khá non trẻ.

Ngoài ra, hầu hết các bất động sản chào bán trên thị trường thường không công bố rộng rãi và chính thức dẫn đến khả năng tiếp cận các tài sản tốt là rất hạn chế, thường thông qua các đơn vị tư vấn.

Triển khai him lam dong nam chỉ còn là thời gian
Tọa lạc tại đường Gò Dưa & đường số 12, P.Hiệp Bình Phước & Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM, là trái tim Đông Sài Gòn, cửa ngõ giao thông huyết mạch nối TP. HCM với Bình Dương, Đồng Nai và cả nước.


Với lợi thế gần Trung tâm hành chính của Quận Thủ Đức, được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm: chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Thủ Đức, Đại học Quốc gia TP. HCM và Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc gia II,… Khu nhà ở Savico là cơ hội lý tưởng cho phép bạn tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục. Chính ưu thế của vị trí giao thông huyết mạch đó, dự án không chỉ thỏa mãn nhu cầu an cư mà còn mở ra một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả do tính thanh khoản cao.

  • Diện tích 6m x 20m = 120m2.
  • Diện tích 6m x 23.5m = 141m2.
  • Lô góc diện tích: 147.5m2; 228m2; 276m2
      Hiện trang dat nen him lam dong nam thủ đức:
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
  • Hệ thống điện, nước đấu nối đến từng nền.
  • Có giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế nhà.
  • Sổ hồng riêng biệt đứng tên chủ đầu tư.
  • Sang tên sổ hồng cho khách hàng khi xây xong phần thô căn nhà.
  • Đã có nhiều nhà xây dựng và dân cư vào ở đông đúc.

Căn hộ trả góp Thủ Đức được nhiều người quan tâm/
– Cách trung tâm Thành phố – chợ Bến Thành khoảng 12km
– Cách Ngã tư Hiệp Bình Phước khoảng 300m.
– Cách Chợ đầu mối nông sản Tam Bình – Thủ Đức khoảng 300m.
– Các cụm khu công nghiệp tập trung: Linh Trung I, II, … khoảng 2 km.
– Cách Khu công nghệ cao khoảng 5km.
– Cách làng Đại học Thủ Đức khoảng 3 km.
– Cách đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 6km

Website can ho him lam dong nam có tại http://himlamdongnams.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights