Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại của Him Lam Phú An

Phải luôn bảo đảm an toàn tuyệ đối cho cư dân là điều một điều quan trọng nhất mà các khu căn hộ, chung cư phải đáp ứng cho khách hàng. Có thể nói đây là một trong số các yếu tố để khách hàng quyết định có nên chọn lựa căn hộ hay chung cư đó hay không. Vì vậy đây là vấn đề có vai trò rất quan trọng. Chủ đầu tư dự án him lam phú an luôn đặt vấn đề an toàn của cư dân sinh sống trong căn hộ lên hàng đầu mà tiêu biểu ở đây là hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Các bình chữa cháy được đặt ở khắp các tầng

Mỗi tầng có rất nhiều hộ gia đình sinh sống, vì thế vấn đề an toàn và sơ tán dân khi trường hợp có xảy ra hỏa hoạn là điều rất quan trọng. Khu căn hộ đã trang bị hệ thống các bình chữa cháy ở hẫu khắp các tầng của các dãy. Đó như là cách phòng cháy trước khi cháy xảy ra, tuy không quá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị nhưng lại rất cần thiết khi có cháy. Các bình được mua ở những cửa hàng uy tín, chất lượng và thường xuyên được thay mới để tránh việc hỏng hóc không thể sử dụng. Chẳng những thế tại đây còn có một đội tuần tra an ninh để làm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, bảo đảm an toàn tối đa cho cư dân.

Hệ thống chuông báo cháy hiện đại

Hệ thống chuông báo cháy của căn hộ him lam phú an được lắp đặt ở mỗi căn hộ và ngoài hành lang. Hệ thống chuông thông minh này rất nhạy, chỉ cần phát hiện có khói vượt quá mức cho phép thì chuông sẽ kêu để báo động cho mọi người biết, kịp thời trong việc di tán và thực hiện các biện pháp chữa cháy. Trong mỗi căn hộ lúc nào cũng có từ một đến hai chiếc chuông báo cháy. Do đó nếu cư dân nên tránh đứng hút thuốc gần chuông báo cháy tránh trường hợp chuông báo cháy reo và gây hoang mang cho những người xung quanh. Đó là cách mà chủ đầu tư bảo đảm an toàn cho bạn và cả gia đình bạn khi lựa chọn dự án làm nơi sinh sống lâu dài.

Có những đợt tập huấn về cháy cho cư dân

Cứ mỗi tháng hoặc mỗi một định kỳ, chung cư sẽ kết hợp với bên phòng cháy chữa cháy đô thị tổ chức các buổi diễn tập. đồng thời sẽ được phổ biến và cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng khi xảy ra cháy cho cư dân. Đó là một hoạt động vô cùng hữu ích mà căn hộ him lam phu an quan 9 mang đến cho bạn. Không chỉ được đảm bảo an toàn cho cư dân mà còn nâng cao uy tín của dự án. Từ đó sẽ góp phần làm cho dự án càng nhận thêm được sự tin tưởng của khách hàng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights