Him Lam Phú An tiếp tục trở thành cơn sốt trong năm 2017

Khép lại năm 2016 với các con số thống kê ấn tượng, 300 căn hộ Block A đã được mua hết chỉ trong ngày đầu tiên mở bán. Nhiều khách hàng phấn khởi chờ đợi chủ đầu tư của dự án him lam phú an tiếp tục mở bán Block mới với chính sách ưu đãi mua nhà trả chậm trong năm 2017.

Lí do Him Lam Phú An thu hút khách

Thị trường BĐS năm 2017, được đánh giá là sẽ thu hút mạnh và thuộc về người mua và cả về đầu tư. Do đó, chỉ một số dự án có ưu thế về tài chính, vị trí, tiến độ và pháp lý mới có thể có được thuận lợi. Theo như thống kê phân khúc căn hộ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Him Lam Phú An hiện đang là dự án thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong khu vực, tuy chua mở bán nhưng đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đặt trước.

Lý giải về sức hấp dẫn của dự án, nhiều khách hàng cho rằng, Him Lam Phú An có ưu điểm về vị trí. Do tọa lạc tại số 32, đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào quận nhất sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Lý do thứ hai phải kể đến là: dự án nằm rất gần xa lộ Hà Nội, chỉ cách xa lộ Hà Nội vài trăm mét nên giao thông sẽ luôn được đảm bảo và tránh được vấn đề ùn tắc giao thông nhất là vào những giờ cao điểm.

Với những ưu điểm về vị trí, không gian nên không có gì khó hiểu khi dự án “cháy hàng” chỉ trong ngày đầu tiên mở bán. Bởi thế mà, ngay từ những ngày đầu năm 2017, rất nhiều khách hàng đã gọi đặt chỗ.

Khách hàng phấn khởi chờ đợi Him Lam Phú An mở bán Block mới

Trước thông tin chủ đầu tư căn hộ him lam phu an quan 9 sẽ mở bán Block D và B tất cả các căn hộ điều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, nên đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu và đăng kí đặt chỗ sớm để có thể chọn lựa được những căn hộ đẹp nhất trong buổi mở bán chính thức.

Các căn hộ có diện tích từ 68 – 70 m2 với 2 phòng ngủ, 2 WC. Do có từ 2 đến 3 mặt thoáng nên các căn hộ sẽ luôn nhận được gió và ánh nắng thiên nhiên.

Đặc biệt, với mức giá hợp lý chỉ từ 1,5 tỉ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ cùng chính sách bán căn hộ hấp dẫn: bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là đã có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm, đồng nghĩa bạn chỉ cân trả khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights