Him Lam Phú An với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Khi thị trường bất động sản trong thời gian gần đây còn khá trầm lắng thì tại thành phố Hồ Chí Minh, Him Lam Phú An đang tạo ra sự thu hút lớn đối với khách hàng cũng như chủ đầu tư, khi dự án sắp mở bán Block mới trong những ngày sắp tới, rất nhiều khách hàng đã gọi đến phòng kinh doanh căn hộ him lam phu an quan 9 nhằm đặt trước cũng như chọn lựa vị trí căn hộ cho mình, từ đó có thể thấy dự án đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khu vực quận 9.

Không chỉ là tòa căn hộ thông thường, Him Lam Phú An sẽ trở thành điểm đến lý tưởng về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu tại khu vực.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe trong các dự án

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe, spa trên ở một số dự án hiện tại còn khá đơn lẻ, manh mún, trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng, muốn hút khách mạnh cần quy hoạch có hệ thống, đặc biệt là đem loại hình này phát triển trong các khu căn hộ, chung cư.

Việc phát triển trong các khu căn hộ chắc chắn sẽ đem lại tiềm năng lớn. Bởi có sự tác động qua lại: khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ đến do khách hàng sẽ không phải di chuyển xa, hoặc thu hút khách ngoài khu căn hộ đến để tận hưởng dịch vụ. Đây đang là xu hướng của rất nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện nay tại thành phố Hồ chí Minh.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Him Lam Phú An

Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 18.170,7 m2. Với một diện tích quy hoạch như vậy, chủ đầu tư Him Lam Land không chỉ cam kết mang lại cho bạn căn hộ đúng tiến độ mà bên cạnh đó các tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân bên trong căn hộ cũng được quan tâm đầu tư tỉ mỉ.

Trong tổ hợp các tiện ích bên trong căn hộ, thì Spa là chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng… mang đến cho cư dân sức khỏe tốt nhất, đồng thời thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, không có gì tuyệt hơn được chăm sóc sức khỏe để góp phần hồi phục lại sức khỏe cho ngày hôm sau.

Ngoài Spa, cư dân trong căn hộ him lam phú an sẽ còn được trải nghiệm dịch vụ Gym, phòng tập thể thao trong và ngoài trời. Các khu vực này với diện tích rông lớn sẽ phục vụ cho cư dân mọi lúc mọi nơi..

Không chỉ vậy, dự án còn có một vị trí đắc địa do nằm tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, điểm đặc biệt là dự án có tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi qua, cụ thể dự án nằm giữa ga số 8 và 9 nên việc di chuyển từ khu vực sinh sống đến trung tâm thành phố sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi, tránh vấn đề ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights