Hồ bơi tràn một điểm nhấn lớn trong nội khu của Tô Ký Tower

Hồ bơi tràn là gì?

Nếu như bạn là một người có quan tâm đến việc mua căn hộ trong thời gian vài năm trở lại đây, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với tiện ích “hồ bơi tràn” có trong các dự án với thiết kế hiện đại và cao cấp. Hồ bơi tràn là kiểu hồ bơi giúp cho người bơi vừa bơi vừa có thể ngắm được quang cảnh xung quanh. Đây thực sự là một kiểu hồ bơi rất phổ biến trong các dự án cao cấp bậc nhất thành phố. Tuy nhiên không phải chỉ có các dự án cao cấp đắt tiền mới có được loại hồ bơi này, dự án Tô Ký quận 12 là một điển hình tiêu biểu, du an to ky tower là một trong số các dự án nằm trong phân khúc căn hộ giá rẻ nhưng có đầy đủ các tiện ích bên trong nội khu căn hộ và dĩ nhiên là có cả hồ bơi tràn.

Hồ bơi tràn – sự đột phá trong phong cách thiết kế

Xét về cấu tạo hồ bơi truyền thống và hồ bơi tràn có sự khác nhau khá lớn:

Đối với hồ bơi tràn, nước sẽ được làm tràn qua thành bể nhưng cẫn có cả các lỗ thoát nước xung quanh giống như hồ bơi truyền thống và chảy vào 1 hồ chưa nước được thiết kế bên dưới hồ bơi, sau đó qua hệ thống lọc nước sẽ lọc và bơm ngược nước trở lại hồ bơi tạo nên sự thích thú cho người bơi, hiện nay kiểu hồ bơi này là chọn lựa số 1 trong các dự án căn hộ chung cư.

Còn đối với các hồ bơi kiểu truyền thống, nước sẽ chỉ nằm vỏn vẹn trong hồ và chảy qua các lỗ thoát nước bên trong hồ bơi, sau đó qua một hệ thống lọc và sử dụng máy bơm để bơm nước trở lại hồ. Đây là kiểu hồ bơi thường có trong các dự án trước đây.

Để thiết kế và xây dựng được hồ bơi tràn đạt tiêu chuẩn, đòi hỏi người xây phải có kĩ thuật và công nghệ tiên tiến hơn so với việc xây dựng hồ bơi truyền thống. Vì vậy, ngoài tính thẩm mỹ cao vượt trội so với kiểu hồ bơi truyền thống, hồ bơi tràn sẽ luôn đạt được các tiêu chuẩn kĩ thuật cao hơn và có lợi cho sức khỏe của người bơi hơn so với kiểu hồ bơi truyền thống lúc trước.

Hồ bơi tràn – thiết kế tiêu biểu của dự án Tô Ký Tower

Với mong muốn xây dựng những cộng đồng cư dân đẳng cấp, có phong cách sống hiện đại và năng động, nên chủ đầu tư rất chú trọng vào tính thẩm mỹ tiện ích cùng với chất lượng của công trình. Trong đó, yếu tố thẩm mỹ là một yếu tốt khá nổi bật trong dự án Tô Ký Tower. Với một diện tích lớn cùng với mật độ xây dựng thấp nên dự án cũng có đầy đủ các tiện ích, và hồ bơi tràn là một trong số các điểm nhấn không thể thiếu trong nội khu căn hộ.

>> Xem thêm: dự án him lam phú an tại trang web http://canhohimlamphuan.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights