Lựa chọn việc đầu tư vào Imperial Palace Bình Tân nên hay không?

Tổng quan dự án Imperial Palace

Sở hữu cho mình căn hộ riêng là điều mà nhiều người hướng đến. Hiện tại, có rất nhiều căn hộ giá rẻ, tuy nhiên, để có mức giá ấy thì căn hộ ấy sẽ xa trung tâm, không tiện đi lại, cũng xa trường hay viện. Ở trung tâm thường sẽ đắt đỏ hơn. Để có một căn hộ thuận tiện mọi vị trí là điều rất khó. Đặc biệt nếu bạn đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn sẽ hiểu được dù nó rất rộng nhưng so với lượng người đổ vào đó làm ăn thì nhu cầu nhà riêng vô cùng thiếu. Nhìn vào thực tế ấy Gia Hung Land đã mở bán dự án Imperial Palace Bình Tân ra đời nhằm trao cơ hội cho những người thu nhập vừa cũng mua được, giúp họ có căn hộ riêng cho mình.

Imperial Palace Bình Tân được  đánh giá cao hơn nhiều dự án khác

1. Tổng quan về Imperial Palace bạn cần biết

Tổng quan dự án Imperial Palace

Tổng quan dự án Imperial Palace

Chủ đầu tư – công ty N.H.O, công ty uy tín, chất lượng tốt trong ngành xây dựng luôn mong muốn mang lại cho nhiều người có nơi ở ổn định. Vậy nên những căn hộ trong dự án đều có chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Dự án nằm trọn trong khoảnh đất 18 ha, gồm 3 tòa 20 tầng, tổng số căn hộ trong đó lên đến nghìn căn. Với số lớn căn hộ như vậy, sẽ có thêm nghìn hộ có nhà ở. Có nơi trở về riêng cho mình, gia đình, tạm gác lại những mệt nhọc.

Các căn hộ được xây với diện tích khác nhau, chủ yếu từ 56-75 m2, người độc thân, hay đã lập gia đình đều sẽ có lựa chọn hợp cho mình.

Tọa ở mặt đường Kinh Dương Vương, nó mang đến tiện ích về giao thông cũng như thuận tiện sinh hoạt. Bởi vậy mà dự án càng được mong đợi nhiều hơn.

tin tức mới về dự án quận 2 http://masteriquan2.net/tin-tuc

2. Việc đầu tư vào dự án được đánh giá cao

Không hẳn cứ xây nên cho người thu nhập vừa là nó chỉ bán cho đối tượng đó,bởi không phải ai ở tầm đó cũng muốn mua nhà, cũng không phải mọi người đều có đủ tiền mua nhà. Bởi thế số lượng nhiều căn hộ thế có thể bán cho cả những người thu nhập cao.

Tiện ích đầy đủ quanh dự án Imperial Palace

Tiện ích đầy đủ quanh dự án Imperial Palace

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào căn hộ nào đó thì có lẽ đây là nơi đáng đầu tư. Với những địa thế tốt, nằm trên đường Kinh Dương Vương, là điểm nút giao thông, đi vào thành phố cũng tiện, mà đây cũng là tuyến đường phải đi qua khi muốn về các tỉnh miền Tây.

Hơn nữa, nó còn tiện lợi bởi gần các trường từ cấp 1 đến cấp 3. Các viện lớn, kể cả viện quốc tế cũng nằm ở đây, hơn nữa, AEON Mall hay Big C đi ra đều gần.

Dự án nhà ở Bình Tân là dự án đáng đầu tư

Phối cảnh hồ bơi phía trước dự ánPhối cảnh hồ bơi phí trước dự án Imperial Palace

Phối cảnh hồ bơi phía trước dự án

Nếu bạn muốn đầu tư, dù là để giữ cho con cháu, để báo hiếu bố mẹ, hay cho thuê thì căn hộ trong dự án cũng rất đáng xem xét. Dù với mục đích nào thì nó cũng mang đến lợi ích cho cả bạn với người dùng. Giữ cho con hay báo hiếu thì nó là căn hộ đáng để ở cho con cái, cha mẹ bạn vì có khu vui chơi, những chỗ nghỉ dưỡng. Còn cho thuê thì càng tuyệt, bởi tiện ích cùng vị trí của khu nhà. Đây là dự án rất được mong chờ với cả chủ đầu tư, cùng người đang sống ở Sài Gòn.

Sàn Giao Dịch BĐS Gia Hưng Land

Imperial Palace Bình Tân như một điểm sáng trong dự án nhà giá rẻ ở Sài Gòn. Với quy mô lớn, cung cấp căn nhà giá rẻ nhưng tiện nghi xứng tầm cao cấp, thì bất kì ai đều muốn mua được nó. Ngoài ra, nó còn có tiện ích trong ngoài khu, đảm bảo yêu cầu của bất kì ai muốn tìm mua nhà. Bởi vậy, nếu để đầu tư thì dự án này quả là số một.

 

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights