MBLand đã có số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng

Bức tranh thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội thời gian qua ghi nhận dấu ấn đậm nét của MBLand – chủ đầu tư 2 dự án Central Field và Golden Field. Đây là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi hiện đang nằm trong tốp doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực…

Những cái bắt tay “thần thánh”

Được thành lập từ năm 2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH), ít ai biết rằng, tiền thân của MBLand Holdings ngày nay ban đầu chỉ là một ban quản lý dự án nhỏ, đứng chân tại số 8 phố chùa Bộc, Hà Nội.

Qua thời gian, bằng nỗ lực và những hướng đi riêng, MBLand Holdings đã xây dựng thành công thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản không thể trộn lẫn. Cái tên MBLand Holdings cũng đóng đinh trong giới đầu tư và những khách hàng địa ốc.


Dự án Central Field Trung Kính của MBland holdings

Dự án Central Field Trung Kính của MBland holdings

Chỉ trong một thời gian ngắn liên tục xây dựng và phát triển, từ số vốn điều lệ 475 tỷ đồng, đến nay, MBLand đã có số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng, tổng tài sản hiện đang quản lý trên 10.000 tỷ đồng. Tổng công ty cũng đang xây dựng cho mình một lộ trình tăng vốn để đáp ứng tốt hơn yêu cầu đầu tư phát triển. Mục tiêu phát triển kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả cũng đang được các lãnh đạo của công ty này đẩy mạnh hơn.

Hiện tại, MBLand Holdings đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu trên thị trường. Bằng việc tung ra hàng loạt dự án quy mô lớn như: Golden Field Mỹ Đình, Central Field Trung Kính (Hà Nội), Green Field (TP. Hồ Chía Minh); nhóm Condotel – khách sạn gồm: án Infinity Field (Đà Nẵng), Resilient Field (Khánh Hòa); nhóm khu đô thị gồm: Grand Field (TP. Hồ Chí Minh), Corner Field (Đồng Nai).

MBLand Holdings đang vượt qua mọi gian khó để tiến lên phía trước như tinh thần của người lính trên mọi mặt trận.

Theo chủ đầu tư, để sản phẩm có chất lượng với những dịch vụ tối ưu, MBLand Holdings đã kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật đến lựa chọn nhà thầu xây dựng, giám sát… Những cái tên lớn như: Tổng thầu cơ điện (Kurihara, Ree, Orienta M&E); Thi công (Delta, Hoà bình, Descon, Invesco); Đấu thầu (Apave, Coninco: TVGS); Tư vấn thiết kế (WATG, Benoy, Gelsler, CPG, Nihon Sekkei, Milou Studio, WSP, SCSY); cung cấp và lắp đặt thiết bị (KONE, Missubishi, Hyundai, Thysen kroup)… đều có trong list hợp tác của MBLand. Bởi, hơn ai hết, chủ đầu tư hiểu, việc bắt tay với các thương hiệu uy tín sẽ là điểm cộng cho họ trong việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình.


Du an rich mond city – Kim cương đỏ – một trong những loại kim cương quý nhất Thế giới được thể hiện trên logo dự án, đây chính là biểu tượng tại Richmond City, tượng trưng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe và thành công. Đồng thời với nguyên lý ngũ hành tương sinh (hỏa sinh thổ) chắc chắn biểu tượng kim cương đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách hàng mong muốn đầu tư bất động sản. Richmond City mang phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên. Đúng như ý nghĩa thông điệp của dự án: – Chuẩn mực mới cho cuộc sống, tại can ho Rich mond City, hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu ngay tại khu vực.

Bên cạnh đó, nhờ cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong lành, vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho Richmond City, mang đại cát, đại lợi cho những người sở hữu.

Richmond City được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi Richmond City, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Mọi thông tin rich mond city hung thinh xem tại http://duanrichmond-city.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights