Nguy hại khih đầu tư sân golf không có qui hoạch

TP HCM chuyển dự án sân golf thành khu dân cư

Ảnh minh họa.

Trong báo cáo về tình hình đầu tư sân golf tại TP HCM do UBND thành phố gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Rạch Chiếc thuộc dự án Khu liên hợp sân golf – thể dục thể thao – vui chơi giải trí và biệt thự Rạch Chiếc, được chủ đầu tư đề nghị đưa ra khỏi quy hoạch phát triển sân golf để chuyển mục đích xây dựng khu dân cư. Đề nghị này đã được Thủ tướng chấp thuận.
TP HCM có 5 dự án sân golf được Thủ tướng phê duyệt đưa vào danh mục các sân golf dự kiến phát triển đến năm 2020 gồm: sân golf Thủ Đức, Sing Việt; GS; Rạch Chiếc và sân golf sân bay Tân Sơn Nhất.
UBND thành phố cho biết, hiện không có trường hợp đầu tư xây sân golf không có trong quy hoạch được duyệt. Tuy nhiên, việc triển khai đầu tư của một số sân còn chậm tiến độ so với quy hoạch ban đầu. Trên thực tế chỉ có sân golf Thủ Đức và sân bay Tân Sơn Nhất được đưa vào hoạt động, GS mới chỉ đi vào hoạt động một phần, hai sân golf còn lại đang ở bước thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Liên quan đến việc xây dựng sân golf tại TP HCM, cuối năm 2015 UBND TP HCM đã giao Công ty cổ phần Đô thị du lịch Cần Giờ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 cho toàn khu đô thị lấn biển Cần Giờ với diện tích 1.000 ha với tổng vốn đầu tư 8.500 tỷ đồng theo hướng có sân golf, phim trường, sân đậu trực thăng, bảo tàng nghệ thuật…
Chính quyền thành phố đã yêu cầu các sở ngành liên quan hướng dẫn chủ đầu tư lập dự án nghiên cứu tác động môi trường, lấy ý kiến đồng thuận của người dân địa phương về dự án sân golf trong khu đô thị. Trên cơ sở đó, UBND thành phố sẽ trình Thủ tướng xem xét, chấp thuận chức năng, quy mô của dự án.

Theo VnExpress

Xem tiếp thông tin dự án mới tại thủ đức:

– Du an him lam phu dong : Đi từ hướng ngã tư Hàng Xanh kết nối ra đường Phạm Văn Đồng chạy khoảng 2Km gặp ngã 4 Đào Trinh Nhất và đường số 12, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An Bình Dương là đến ngay dự án – tại Dĩ An Tỉnh Bình Dương (chỉ cách Quận Thủ Đức bởi một con đường).

Can ho him lam phu dong có : Tiện ích công cộng như Trường học, công viên, khu du lịch, ngân hàng, vui chơi, chợ, siêu thị, bệnh viện…. Căn hộ Him Lam Phú Đông tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông sẽ được cấp sổ đỏ sỡ hữu vĩnh viễn cho đất nền.

Him Lam Phú Đông có quy mô lớn và nằm trong khu có quy hoạch hạ tầng đồng bộ và khang trang với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh và gần khu dân cư hiện hữu.

Các loại diện tích lô đất vàng:
5 x 18m = 90m2 – Hướng Đông Nam, Tây Nam.
5 x 18.5m = 92.5m2 – Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Phương châm của chủ đầu tư Him Lam luôn đồng hành và cam kết với khách hàng đúng tiến độ và chất lượng trước trong và sau đầu tư. Đặc biệt tất cả dự án của Him Lam luôn có sự đồng hành của các hệ thông ngân hàng Lienvietpostbank, Vietcombank, Sacombank vì thế sẽ có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho quý khách hàng có được 1 ngôi nhà mơ ước mà chi phí hàng tháng thanh toán chỉ từ 5 triệu – 15 triệu/tháng.

Chi tết ở website http://canhohimlamphudong.info/

Lưu

Lưu

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights