phát huy một cách có hiệu quả nhất nguồn vốn đầu tư

Gần 9.800 tỷ đồng triển khai giai đoạn 3 dự án cải thiện môi trường nước TP.HCM

Giai đoạn 1 của dự án cải thiện môi trường nước TP.HCM phục vụ cho 910ha được thực hiện từ tháng 6/2012 và đã hoàn thành vào năm 2013.

Theo UBND TP.HCM, phạm vi của dự án này bao gồm: xây dựng các hệ thống thoát nước và xử lý nước thải cho khu vực Nam Sài Gòn (quận 7 và huyện Nhà Bè) và khu vực các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6 ,7 quận 8; cải tạo kênh Đôi – Tẻ, bắt đầu từ ngã ba với sông Cần Giuộc đến cửa Tân Thuận ra sông Sài Gòn;
Đồng thời, xây dựng cầu và các tuyến đường dọc theo kênh Đôi – Tẻ, bao gồm cải tạo, mở rộng các tuyến đường Trần Xuân Soạn, Tôn Thất Thuyết, Lưu Hữu Phước, Hoài Thương, Nguyễn Duy và đường ven kênh song song với đường Phạm Thế Hiển; cải tạo và xây mới 8 cây cầu dọc kênh và bắc qua kênh Đôi – Tẻ.
Mục tiêu của dự án nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ thống thoát nước mưa nhằm chống ngập úng và giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường cho các khu vực trũng của TP.HCM và vùng lân cận thuộc lưu vực kênh Tàu Hũ – Bến Nghé – Đôi – Tẻ theo đúng quy hoạch tổng thể thoát nước của TP.HCM đã được Chính phủ phê duyệt; hoàn thiện, kết nối đồng bộ hệ thống thoát nước, xử lý nước thải đã được xây dựng trong giai đoạn 1 và đang được xây dựng trong giai đoạn 2 nhằm phát huy một cách có hiệu quả nhất nguồn vốn đầu tư trong việc giải quyết tình trạng ngập úng và cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường của lưu vực này.
Ngoài ra, dự án cũng nhằm góp phần tạo cảnh quan đô thị, nâng cấp cơ sở hạ tầng trong khu vực dự án; cải thiện và nâng cao đời sống của dân cư trong khu vực, góp phần phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững.
Dự án cải thiện môi trường nước TP.HCM, lưu vực Tàu Hũ – Bến Nghé – Đôi – Tẻ được thực hiện với mục tiêu cải tạo thoát nước đô thị và xử lý nước thải nhằm phục vụ khu vực trung tâm thành phố với diện tích là 3.060ha.
Giai đoạn 1 của dự án phục vụ cho 910ha được thực hiện từ tháng 6/2012 và đã hoàn thành vào năm 2013. Phần còn lại với diện tích là 2.150ha được thực hiện bởi giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai thi công từ năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021.

KIỀU CHÂU

——————————————————-

Thôn tin về dự án mới của Him Lam là :

Du an him lam phu dong tọa lạc trên tuyến đường nội đô đẹp nhất của TPHCM – Đại lộ Phạm Văn Đồng. Với diện tích 5.25 ha, gồm 400 căn hộ cao cấp từ 42 – 88m² và 207 nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn có diện tích từ 92 – 143 m². Him Lam Phú Đông được đầu tư một môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi và an toàn bậc nhất trong khu vực. Là nơi sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc và viên mãn.
Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và thương mại tối ưu với giá trị đầu tư gia tăng. Sống tại đây, cư dân của Him Lam Phú Đông sẽ được thụ hưởng các tiện ích nội khu với hồ bơi tràn phong cách nghỉ dưỡng, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, gym, trường học, phòng khám đa khoa….
Theo thông tin từ dự án him lam phú đông, đợt đầu tiên chỉ có 100 nền nhà phố và căn hộ được mở bán. Những khách hàng đặt mua trong ngày sẽ được hưởng giá và chính sách bán hàng ưu đãi. Hiện dự án đang cho đăng ký đặt chỗ, và theo thứ tự những khách hàng đăng ký sớm sẽ được chọn vị trí đẹp đầu tiên.

Can ho him lam phu dong là sự nối tiếp thành công của các dự án nhà ở cao cấp như: Him Lam Riverside (Q. 7), Him Lam Chợ Lớn (Q6) cuối tháng 12, Him Lam Land sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.
Hiện, toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường, cây xanh… của dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày mở bán chính thức.

Xem thêm tin liên quan về dự án hcm:  du an southern dragon

Website http://canhohimlamphudong.info/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights