Tại sao nhiều nhà đầu tư “chê” dự án Paris Hoàng Kim?

Thuộc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp nhưng vì giá bán khá cao so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản ở quận 2 nên nhiều nhà đầu tư khá quan ngại khi hướng đến dự án Paris Hoàng Kim mặc dù biết thiết kế và tiện ích ở khu căn hộ này là vô cùng ấn tượng.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim khá cao?

Dù muốn dù không thì cũng phải công nhận một điều là giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là khá cao so với mặt bằng chung ở quận 2. Nhưng nhìn đi nhìn lại thì thấy những dự án khác cũng không hề rẻ hơn, đơn cử như Laimian City cũng nằm trên đường Lương Định Của với mức giá bán tương tự là 65 triệu/m2. Nhưng xét về độ chất thì mỗi dự án mang một phong cách khác nhau khó mà so sánh được. Nếu bạn muốn sống trong một căn hộ theo phong cách Hàn Quốc thì có thể chọn Laimian City nhưng nếu thích phong cách Paris thì có thể chọn Pairs Hoàng Kim được thiết kế đẹp tựa cung điện Versailles.

Thế nhưng, nhìn vào mặt bằng của của nhiều người dân thành phố, kể cả giới siêu giàu, rất khó để thuyết phục họ bỏ tiền mua một căn hộ mà họ không thích hoặc không chỉ ra được họ được những lợi ích gì từ việc mua một căn hộ nào đó. Đối với nhiều khách hàng thượng lưu, có lẽ giá cả không thành vấn đề và nếu họ thích thì việc giao dịch diễn ra rất thuận lợi. Nhưng nếu họ không thích, mọi việc trở nên khó khăn hơn đối với những người bán hàng.

Vậy có nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim không?

Khách hàng có thể chê giá cao nhưng lại những dự án cùng đẳng cấp khác thì thấy không khác là bao. Vậy thì tại sao chủ đầu tư lại đưa ra mức giá đó, phải chăng họ không sợ ế hàng khi phải chờ khách mua lâu hơn. Câu trả lời nằm ở sự thiết kế và tiện ích vượt trội, hướng đến khách hàng là người nước ngoài tại dự án. Vì đã có hơn 30% tổng giá trị căn hộ đã được khách nước ngoài book sẵn và các căn còn lại được bán ra thị trường nhưng với rất nhiều đơn vị bán, do đó, nếu chủ đầu tư thật sự không có gì đáng quan ngại khi cùng lắm họ chỉ chờ vài năm sau khi xây xong là họ có thể bán sạch giỏ hàng. Đó là trong trường hợp xấu nhất, nhưng tôi tin rằng căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ bán sạch sau khi mở bán vì thực không có nhiều dự án theo kiến trúc tân cổ điển ở Sài Gòn cũng như quận 2, thế nên về nhu cầu chung, nó sẽ đáp ứng được một số lượng căn hộ cơ bản cho thiểu số người siêu giàu ở đô thị lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: dự án cát tường phú thanh | căn hộ d homme | căn hộ lovera vista

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights