Tara Residence là chìa khóa hạnh phúc gia đình

Điểm sáng “giấy thông hành” của Tara Residence

        Theo đó SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện  Công trình, đồng thời điều hành mọi khoản tiền quý khách chi trả cho chủ đầu tư. Sau thời hạn 31/3/2019, nếu như chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của các bạn cộng tiền phạt mà chủ đầu tư với phận sự thanh toán. Không những thế, ngân hàng SHB cũng tương trợ cho vay tới 85%, có lãi suất khuyến mãi cho người mua nhà tại căn hộ Tara Residence.Không chỉ đem đến các căn hộ Tara Residence chất lượng, chi phí hợp lý, chủ đầu tư còn hiệp tác với ngân hàng SHB, bảo lãnh tài chính cho Công trình. khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Công trình sẽ được SHB phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.
“Ngay sau lúc ký kết hiệp đồng bảo lãnh chủ đầu tư, SHB sẽ đảm bảo  quyền của hầu hết người mua. Giá bán bảo lãnh sẽ được ngân hàng và doanh nghiệp May Song Ngọc tương trợ, xem như 1 hình thức khuyến mại nên giá nhà sẽ không tăng”, đại diện SHB san sẻ.Theo đại diện nhà băng SHB, để đứng ra bảo lãnh, cả ngân hàng và doanh nghiệp đều phải trải qua quá trình  kiểm tra  tài chính, khả năng triển khai Dự án và bàn giao nhà đúng tiến độ. SHB cũng đánh giá kỹ Thống kê vốn đầu tư, kế hoạch buôn bán Dự án, những nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và mức giá cũng như xem xét cả giấy tờ pháp lý của dự án Tara Residence .

photo-2-1495366124247

Tara Residence có vị trí  thuận lợi

Theo đại diện tổ chức TNHH May Song Ngọc – chủ đầu tư, bên cạnh yếu tố vị trí thuận lợi  người mua luôn chú trọng tới yếu  tố pháp lý của Công trình. Những Công trình được ngân hàng bảo lãnh vốn đầu tư sẽ được người mua lựa chọn.Tara Residence là một trong những căn hộ sở hữu hai yếu tố đó.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện doanh nghiệp TNHH May Song Ngọc cho biết, ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ thi công của dự án đến khi bàn giao nhà cho khách hàng.Đây là một tín hiệu vui đối với khách hàng cũng như thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động đặc biệt là ở phía Tây TP Hồ Chí Minh. Theo đó, SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Sau thời hạn 31/3/2019, nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách hàng cùng tiền phạt mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

photo-1-1495366123380

Tara Residence có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ

“Với chứng thư bảo lãnh, chi phí hợp lý, tiến độ, chất lượng  đảm bảo, căn hộ Tara Residence nằm ở vị trí đắc địa ngay số 1-1A con đường Tạ Quang  Bửu, phường 6,Q8. TP HCM với 4 mặt tuyến đường thông thoáng. Dự án do đơn vị CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hoà Bình làm tổng thầu xây dựng. có 30 năm kinh nghiệm, Hòa Bình ứng dụng các kỹ thuật và khoa học xây dựng đương đại, tân tiến để đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Một chuyên gia trong giới bất động sản cho rằng, việc một dự án “vừa túi tiền” nhưng được chủ đầu tư quan tâm đến vấn đề bảo lãnh như tại Tara Residence đã thay đổi tiền lệ về dòng phân khúc này. Qua rồi giai đoạn chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có thể nắm giữ trong tay đặc quyền về “giấy thông hành” bão lãnh. Giờ đây chỉ cần doanh nghiệp có uy tín, pháp lý rõ ràng cũng được ngân hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Từ đó, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà, góp phần củng cố thương hiệu của chủ đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

xem thêm<<tara-residence.com.vn>>

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights