Thiết kế nhà mẫu Safira Khang Điền quận 9

Dự án căn hộ Safira Khang Điền

Bắt đầu khởi công từ tháng 3/ 2018, dự án Safira Khang Điền đã gần hoàn thành phần móng block C và D. Hai block này được chủ đầu tư dự kiến bán vào tháng 11/2018 với nhiều loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Nhà mẫu Safira sẽ được khai trương đón khách tham quan vào ngày  07/10/2018. Đối với khách hàng đã mua căn hộ thì việc chưa được xem nhà mẫu cũng không phải là điều quá quan trọng vì uy tín Khang Điền là điều làm khách hàng tuyệt đối tin tưởng với những cam kết mà chủ đầu tư đưa ra. Nhưng đối với khách hàng tham gia mua căn hộ lần đầu và nhất là căn nhà đầu tiên thì việc xem căn hộ mẫu để hình dung về cách thiết kế, bố trí của dự án là điều cực kỳ quan trọng. Chính vì lý do này mà Khang Điền đã quyết định làm 3 căn nhà mẫu Safira và bố trí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng quan tâm dự án nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Dự án Safira được thiết kế bởi đơn vị Ong&Ong (Singapore) đây là đơn vị thiết kế lớn nhất Đông Nam Á được đề cao về tính tiện ích, mảng xanh và độ thông thoáng để tối ưu hóa không gian của căn hộ.

Dự án safira Khang Điền

Viettin Bank bảo lãnh từng căn hộ trong dự án Safira Khang Điền

Với quy định này đối với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai các Chủ đầu tư phải được bảo lãnh ngân hàng theo quy định mới trong luật Kinh doanh bất động sản và Luật nhà ở sửa đổi, đã giúp phòng tránh rủi ro cho người mua nhà khi quyền lợi tài chính được bảo vệ bởi đơn vị thứ 3. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gắt gao như hiện nay, quy định này cũng là công cụ góp phần sàng lọc các chủ đầu tư không đủ năng lực thực hiện dự án, hạn chế tình trạng “hành động không đi kèm cam kết” trong lĩnh vực mua bán bất động sản.

Khang Điền luôn đưa pháp lý lên hàng đầu trong việc triển khai dự án căn hộ Safira Quận 9 cũng không nằm ngoài chuẩn mực đó. Dự án Safira Khang Điền được ngân hàng Viettinbank tham gia bảo lãnh bằng văn bản Số 3779/CNTPHCM-PKHDNSL,TCT ngày 13/09/2018 của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Chi nhánh TPHCM. Với động thái này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào một dự án mới của Khang Điền.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights