Thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư

Hà Nội: Giá đất quận Đống Đa từ 31-50 triệu đồng/m2

Giá đất trên làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật xung quanh hồ Linh Quang (Đống Đa).

Theo quyết định, vị trí 2 phố Khâm Thiên, có hệ số K bằng 1,84 lần so với giá đất ở quy định tại Quyết định số 96/2014/QĐ-UBND ngày 29/12/2014 của UBND thành phố; tương ứng với giá đất ở 50.674.000 đồng/m2.
Vị trí 4 phố Khâm Thiên, có hệ số K bằng 1,80 lần so với giá đất ở vị trí 3 phố Khâm Thiên (quy định tại Quyết định số 96); tương ứng với giá đất ở là 39.852.000 đồng/m2.
Vị trí 4 phố Quốc Tử Giám, có hệ số K bằng 1,80 lần so với giá đất ở vị trí 3 phố Quốc Tử Giám (quy định tại Quyết định số 96); tương ứng với giá đất ở là 39.852.000 đồng/m2.
Vị trí 2 phố Trần Quý Cáp, có hệ số K bằng 1,90 lần so với giá đất ở (quy định tại Quyết định số 96); tương ứng với giá đất ở là 40.014.000 đồng/m2.
Vị trí 4 phố Trần Quý Cáp, có hệ số K bằng 1,83 lần so với giá đất ở vị trí 3 phố Trần Quý Cáp (quy định tại Quyết định số 96); tương ứng với giá đất ở là 31.403.000 đồng/m2.

KIỀU CHÂU

Nguồn: bizlive.vn

—————————————–

Đông tây residence mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về Thành phố và sông Sài Gòn. Là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng tích hợp với các dịch vụ tiến tích hoàn hảo, Đông tây residence kiến tạo một diện mạo mới cho cuộc sống thượng lưu tại Thảo Điền.

Dự án Đông tây residence tọa lạc tại mặt tiền Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2. Nằm tại vị trí trung tâm Quận 2, là khu vực có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng là cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay Thành phố đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư vào khu vực này từ cơ sở hạ tầng đến giao thông điển hình như các công trình trọng điểm: Metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc TP.HCM – Dầu Giây, khu đô thị Thủ Thiêm…. Và trong khu vực đã hình thành các dự án cao cấp như: Căn hộ Masteri, Căn hộ Estella Hights, Cantanvil, The Vista… Và mới nhất là căn hộ Gateway Thảo Điền tạo nên một khu đô thị cực kỳ hiện đại và cao cấp.

  • Căn hộ đông tây residence ngay trạm Metro số 6 Thảo Điền & Số 7 An Phú
  • Kết nối thuận tiện trong thành phố Quận 1: 7 phút
  • Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 7 phút
  • Kết nối Phú Mỹ Hưng Quận 7: 17 phút
  • Kết nối Sân bay Tân Sơn Nhất: 17 phút

Website tham khảo chính http://dongtayresidence.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights