Tiện ích căn hộ New City quận 2

Môi trường luôn là yếu tố quyết định mà khách hàng ở luôn lựa chọn, Thuận Việt với căn hộ New Citysản phẩm có quy mô lớn một trong những tâm huyết của chủ đầu tư thì dự án có những tiên ích gì? Môi trường như thế nào khách hàng có thực sự thu hút với New City hay không?

Với vị trí căn hộ New City nằm mặt tiền Mai Chí Thọ thì liên kết vùng dự án thực sự hấp dẫn khi vài phút khách hàng đi về trung tâm Bến Thành nhanh chóng, qua đó giúp cho khách hàng thuận lơi tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất bên Sài Thành.

– Trung tâm thương mại Bến Thành

– Trung tâm thương mại khu đô thị Thủ Thiêm

– Trung tâm thương mai sầm uất nhất quận Bình Thạnh

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn phát triển rất nhiều dịch vụ tiện ích bên trong nội khu giúp cho khách hàng dễ dàng tận hưởng bên trong căn nhà của mình.

– Trung tâm thương mại mua sắm cao cấp

– Công viên rộng lớn hơn 2ha

– Sân bóng đá, sân tennis….

– Hồ bơi…..

Những tiện ích đã hình thành ngay tại dự án, khách hàng quan tâm liên hệ đi xem sẽ cảm nhận hết được toàn bộ nét ưu điểm của dự án.

Nguồn: http://thantaidiaoc.net/tien-ich-can-ho-new-city-quan-2.html

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights