Tìm hiểu về dự án Him Lam Phú An thông qua khu nhà mẫu

Hiện tại có rất nhiều lý do để người mua căn hộ quyết định mua cho mình một căn hộ chung cư. Một trong số các yếu tố không thể không nhắc đến các yếu tố như vị trí, giá, diện tích, tiện ích, thiết kế… ngoài ra thêm một yếu tố khác có vai trò khá quan trọng đối với người mua căn hộ đó chính là nhà mẫu. Việc tham khảo nhà mẫu trước khi quyết định mua sẽ giúp cho người mua có cái nhìn cụ thể về căn hộ của mình trong tương lai và sẽ giúp họ đưa ra quyết định mua căn hộ môt cách nhanh hơn. Với dự án him lam phú an, có chủ đầu tư là Him Lam Land, bạn có thể xem qua nhà mẫu trước khi quyết định chọn lựa mua căn hộ tại đây và hiện tại thu hút rất nhiều người tham quan và giao dịch.

Vài nét tổng quan dự án Him Lam Phú An

Dự án Him Lam Phú An tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích khu đất đạt 18.170,7m2 với 4 Block A, B, C, D có chiều cao 17 tầng. Trong đó:

Gồm có 01 tầng hầm với trệt đậu xe hơi, tầng 1-2 đậu xe gắn máy và được bố trí liên thông giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, từ tầng 3-17 là khu căn hộ.
Block A : 308 căn hộ. Block B : 308 căn hộ. Block C : 238 căn hộ. Block D : 238 căn hộ

Hạng mục nhà mẫu Him Lam Phú An

Như đã đề cập khu nhà mẫu của dự án him lam phú an có diện tích từ 68 m2 cho đến 70 m2 với 2 phòng ngủ và 2 WC được thiết kế hợp lý.

Bên cạnh đó các không gian sinh hoạt khác của căn hộ được thiết kế nhằm bảo đảm công năng sử dụng với độ thoáng tốt nhất, mang đến một nơimôi trường sống thoải mái và vô cùng thông thoáng. Các căn hộ được bàn giao với những nội thất cơ bản và đều là các hạng mục nội thất được chọn lựa một cách tỉ mỉ, đạt chuẩn hướng đến một cuộc sống thực, chất lượng tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Kết luận

Từ những hình ảnh căn hộ nhà mẫu, chắc chắn người mua nhà đã có được những lựa chọn riêng của mình. Với những gì mà chủ đầu tư Him Lam Land mang đến cho cư dân và mức giá ưu đãi cũng như chương trình hỗ trợ mua nhà trả chậm lên tới 6 năm. Nên đã mang đến cho khu căn hộ him lam phu an quan 9 một sức hút không hề nhỏ trên thị trường bất động sản hiện thời.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights