Vì sao quyết định mua căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Những nguyên nhân người tiêu dùng cần điều tra kỹ trước lúc quyết định mua nhà ở Moonlight Boulevard:

1. Uy tín của chủ đầu tư của dự án :

chủ đầu tư của dự án dự án Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn lớn nhà đất đáng tin cậy, đứng top 3 chủ đầu tư Bất Động Sản lớn nhất và Uy tín nhất giờ tại đô thị TPHCM, giành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS như: chứng thực Công Ty đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (Quy Trình điều hành và quản lý Chất Lượng quốc tế-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), Chứng Chỉ Trusted Green – Chỉ số tin tưởng xanh 2016, danh hiệu nhà đất được yêu thích nhất, CĐT Bất Động Sản Xuất Sắc 2015, Top 10 chủ đầu tư tiên phong hàng đầu 2015, Top 200 Trao Giải Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. vị trí của dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có vị trí trắc địa, liên lạc tiện lợi, gần khu trung tâmquận 1, bên cạnh siêu thị Aoen Mall….hệ thống các trường bán công,công lập, tư thục, nước ngoài đã hoàn thiện rất gần với vị trí của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích quanh vùng trong bán kính 1 km có đầy đủ : như hệ thống ngân hàng nhà nước, hospital Triều An, Bến Xe Miền Tây, super market Coop Mart Bình Tân, tạo ra sự thuận lợi và thoải mái cho người dân sống tại căn hộ Moonlight Boulevard.

3. Tổng quan thiết kế, kiến trúc đương đại khác biệt :
Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án Bất Động Sản thượng hạng bật nhất quận Bình tân, thiết kế đương đại theo tiêu chí Âu Lục , mô hình thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kiến trúc sư nức tiếng đã có các công trình được đánh giá và thẩm định cao trên toàn quốc tế.

đó là dự án Bất Động Sản có mô hình lớn số 1, tiện ích hạng sang nhất, hướng view đẹp nhất xung quanh vị trí đường Kinh Dương Vương.

Với địa điểm trọng điểm, giao thông tiện lợi, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là chỗ định cư bảo đảm an toàn, vừa là chỗ nghĩ dưỡng tót vời, đi làm không quá xa, tiện ich ngay gần, mà lại tránh được cái ồn áo của tỉnh thành, nơi đây không khác gì một ốc đảo không tiền khoáng hậu tại TPHCM.

Phương thức thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, khuyến mãi và chiếc khấu cực cao từ CĐT, đặc biệt là quyết sách thanh toán vượt giai đoạn hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. nội thất bên trong và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
Nội thất căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ thượng hạng, với nguyên liệu là gỗ quý tự nhiên hoặc các thiết bị công nghệ tiên tiến đương đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài, của chính là gổ tự nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn phòng ngủ được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, hạng sang từ các nhẫn hiệu lừng danh như Toto, America,…

dự án căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế sáng ý và an toàn tuyệt đối cho các cư dân, với thiết kế hệ thống bảo mật an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard có khả năng được xem là pháo đài bất khả xâm phạm của các kẻ lạ mặt mà chủ nhân của ngôi nhà không thích gặp.

5. Tính thanh khoản của dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard :
dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard có đặc thù thanh khoản cực cao, không chỉ hiệp mua để ở mà còn là dự án tuyệt trần để góp vốn đầu tư bán lại hay cho thuê, với tiến độ thanh toán dài hạn LS 0% trong 26 tháng, ngoại giả khi người tiêu dùng tính sổ vượt quá trình còn được trả lãi suất lên đến 18%/năm, hạng sang 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi ngân hàng thì lãi vay chỉ khoảng khoảng 6-8%/năm, bạn mua nhà Moonlight Boulevard, bạn vừa được lãi vay cao hơn nữa nhà băng, vừa được có gia sản có giá trị tăng cao theo thời kì, dự định đến lúc nhận nhà, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không chỉ có thế, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo chính sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ chủ đầu tư lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline chủ đầu tư Hưng Thịnh Land: 0919 68 69 78

Xem tin tức chi tiết tại đây: can ho Moonlight Boulevard

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, an dân residence, can ho safira
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Hưng Ngân Garden.

X
Nhận Báo Giá
a href="http://tdhriverview.com.vn/" title="tdh riverview" rel="dofollow" style="font-size:13px" >tdh riverview, can ho river city, palm garden, can ho river panorma, can ho citihome, mega village, can ho palm heights